Cách nấu mì kim chi tại nhà

Cùng tìm hiểu công thức học nấu ăn món mì kim chi tại nhà nhé! Đảm bảo các bạn sẽ trang bị cho mình thêm một món ăn ngon hết sức độc đáo đấy.


Nguyên liệu:
  • Mì Hàn Quốc: 1/2 kg.
  • Xương heo: 1/2 kg.
  • Kim chi: 300g.
  • Bắp lấy hạt: 100g.
  • Nấm bào ngư: 100g.
  • Cài thìa: 100g.
  • Thịt ba gọi: 200g.
  • Lá rong biển khô, cà rốt, dưa leo
  • Gia vị: đường, hạt nêm, muối.

Cách làm

Cải thìa rửa sạch, ngâm với nước muối khoảng 20 phút thì rửa lại rồi để ráo. Sau đó cắt khúc vừa ăn. Nấm bào ngư ngâm nước muối sau đó rửa sạch.

Nấu nước dùng xương heo, nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Nước sôi cho nấm, kim chi vào và nêm lại cho có vị chua ngọt.

Thịt ba gọi chiên cho chín vàng.

Luộc mì, cà rốt, cải thìa rồi để ráo.

Cà rốt cắt khoanh mỏng, dưa leo cắt sợi vừa ăn.

Cho mì vào tô, sắp thịt và rau cải lên chan nước dùng kim chi là có thể thưởng thức rồi.

Đăng nhận xét