Thịt nướng kiểu Thái thơm ngon đặc biệt

Thịt nướng kiểu Thái vô cùng thơm ngon với những nguyên liệu đặc biệt tạo nên một món ăn ngon không thể nào cưỡng nổi. Cùng học nấu ăn ngay nào!



Nguyên liệu:
  • Thịt nạc vai: 1/2kg.
  • Bột ớt: 1 muỗng cà phê.
  • Nước tương: 3 muỗng canh.
  • Mật ong: 1 muỗng canh.
  • Ketchup: 1 muỗng canh.
  • Tiêu: 1/2 muỗng canh.
  • Tỏi băm: 1/2 muỗng canh.
  • Dầu: 2 muỗng canh.

Chế biến món thịt nướng kiểu Thái:
- Thịt heo rửa sạch để ráo sau đó dùng sóng dao dần sơ cho thịt mềm.

- Cho tất cả gia vị trên vào một thố rồi để thịt vào ướp khoảng 20 phút để thịt thấm gia vị.

- Mở lò 200 độ 20 phút để lò nóng. Để thịt lên khay có lót giấy nướng rồi nướng mỗi mặt thêm 20 phút nữa khi thấy thịt hơi cháy cháy cạnh là được.

- Trang trí đĩa thịt với một ít rau mùi, dưa leo, xà lách và cà chua là đã có một món ăn ngon không cưỡng nổi.

Để có thể làm phong phú thêm cho bữa ăn của gia đình. Ngoài món Thịt nướng kiểu Thái trên bạn có thể tìm hiểu thêm các cách chế biến món ăn Việt nhé.

Đăng nhận xét