Hủ qua nhồi cá thác lác chiên giòn

Ắt hẳn bạn đã khá quen thuộc với món hủ qua xào trứng hay khổ qua đun canh, nhưng bạn đã thử qua món hủ qua nhồi cá thác lác áp chảo giòn chưa. ví như chưa thì hãy học chiêu thức làm món ăn này ngay để khao cho gia đình nha.

Món hủ qua nhồi cá thác lác chiên giòn với vị đăng đắng của khổ qua bên ngoài, cá thác lác ngọt mát phần trong khiến cho món ăn thêm phần đặc sắc. Cùng học cách làm món ăn này thôi nào.
Món hủ qua nhồi cá thác lác rán giòn quyến rũ
Món hủ qua nhồi cá thác lác rán giòn quyến rũ
Nguyên liệu để làm món hủ qua nhồi cá thác lác
  • Cá thác lát xay 200 gram
  • khổ qua 3 trái
  • Trứng gà 1 quả
  • Hành tím thái ½ thìa canh
  • Tỏi xắt nữa muỗng canh
  • Ớt cắt nữa thìa cà phê
  • nước sốt nữa thìa canh
  • Tiêu 1/4 muỗng coffee
  • Hạt nêm 1/2 muỗng cafe
  • Bột rán giòn 50 gram
  • Dầu ăn
  • xì dầu.
Chiêu thức làm hủ qua nhồi cá thác lác
Bước 1: Cho cá thác lác, hành tím, tỏi ớt xắt, nước dùng, tiêu, hạt nêm vào tô, sử dụng thìa canh quết thật kỹ cho cá dẻo.
Bước 2: mướp đắng băm bỏ cuống 2 đầu, rạch 1 đường dọc theo quả, móc bỏ ruột, rửa sạch để ráo nước, dùng muỗng nhồi hỗn hợp cá thác lác vào, cho khổ qua vào chưng chừng 7-10 phút cho mướp đắng chín sơ, gắp ra rổ để khô nước.
Bước 3: quậy bột chiên giòn với trứng gà cho có độ đặc vừa phải, nhúng vào quả khổ qua vào tô bột, cho vào chảo dầu nóng chiên vàng giòn, lấy ra để khô dầu.
Lúc mướp đắng hơi nguội, bạn cắt thành khoanh vừa ăn, chấm kèm nước tương. Món hủ qua nhồi cá thác lác rán này sẽ rất đưa cơm trong bữa cơm đêm nhà bạn đó.
chúc bạn thành công lúc thực hiện.

Đăng nhận xét