Thức ăn gà sốt mật ong vị ngọt, thấm vị thì một thức ăn hết ý phù hợp với mùi vị nhiều bà nội trợ. Tuy rằng bắt buộc mất đa số sức lực đặt hoàn tất nhưng mà quá trình biến tấu đa dạng lại mau lẹ và dễ dàng rất đỗi vì chỉ tốn nhiều công sức ở bước rim nấu chín gà. Khẳng định món ngon gia đình đạt tiêu chuẩn bá cháy - bổ - phải chăng này sẽ giúp mâm cơm người thân quý vị nâng cao phần hứng thú và dễ chịu.
Gà sốt mật ong đậm vị chuẩn cơm |
Quý vị hãy ghi chép ngay cách này của đào tạo nấu ăn để có khả năng nấu gà sốt mật ong bất cứ khi nào tôi thích hen.
Những thứ cần:
- 500 gr thịt gà (đùi gà hay cánh gà)
- 2 thìa canh mật ong
- 1 thìa canh dầu thực vật
- ba thìa canh bơ
- 1 thìa canh rượu trắng
- 2 thìa canh tương ớt
- 1 thìa café nước tương
- ½ thìa cà phê muối
- Tiêu, rau ngò, …
Bí quyết làm:
1. Xử lý ban đầu
- Thịt gà lau sạch, chia thành vài miếng bé ăn ngon. Dùng miếng giấy thấm khô nước.
- Tẳm thịt gà cùng với muối, tiêu và dầu thực vật. Công sức ướp thì 10 phút.
- Trong một bát bé, cho đến khi các cần có sao vào: sốt cà chua ngọt, mật ong, nước tương, đảo đều.
- Rau ngò xử lý sạch, băm nhỏ.
2. Nấu
- Làm vưa nóng chảo cùng với dầu thực vật, cho thịt gà vào rang vàng hầu hết cả 2 mặt. Chú ý thường xuyên lật nhằm thịt ko bị cháy dẫn tới khô.
- Lúc thịt gà đã vừa chín, có thể màu vàng phong cách là cho vào dĩa đến khi ráo dầu.
- Bắc chảo lạ lên bếp, bỏ thịt gà vào đảo sơ. Nhanh chóng cho phần nước xốt vào, rim trong nước xốt tầm vài phút để thịt gà được ngấm phần nước xốt mặn mà.
3. Giải bài
Đặt gà ra đĩa và trang trí cộng thêm rau ngò. Khi này món ăn gà sốt mật ong từ các anh chị đã có khả năng ăn ngay.
Cầu mong quý khách thắng lợi với bí quyết làm gà sốt mật ong nhé!
Đăng nhận xét