Nộm rau diếp cá bổ dưỡng bữa cơm chiều

Bí quyết làm nộm rau diếp cá ngon lạ được truyền đạt hiện tại sẽ giúp cho bữa cơm gia đình bạn trở thành lôi cuốn và ngon miệng cơm hơn.

Gỏi rau diếp cá ngon lạ
Cần chuẩn bị:
  • Chả cá rán
  • Rau diếp cá
  • Chanh, ớt
  • Dầu ô liu, nước sốt
  • Tỏi, đường
Chuẩn bị:
- Rau diếp cá nhặt vớt lá, rửa sạch, ngâm nước muối loãng rồi rửa lại bằng nước, để ráo.
- Chả cá áp chảo vàng, băm miếng mỏng vừa ăn.
- Tỏi gỡ vỏ, băm bé. Ớt làm sạch thái bé.
- Chanh vắt vớt nước cốt.

Cách làm:
- Cho đường, tỏi cắt, ớt xắt, dầu ô liu, nước dùng và nước cốt chanh vào bát lớn trộn đều để làm nước trộn gỏi.
- Cho rau diếp cá và chả cá thái lát mỏng vào cùng một bát, cộng thêm nước trộn gỏi vào khuấy đều cho chả cá, rau diếp ngấm đều phụ liệu rồi là có thể dọn lên hưởng thụ.

Món gỏi rau diếp cá xanh xanh, đo đỏ với vị ngọt ngọt, chua chua và cho thêm chút hơi cay rất vừa miệng lúc thưởng thức mà còn có tác động chữa bệnh ½, hết sức ư là tuyệt vời.
 
Quy trình làm gỏi rau diếp chả cá hông khó để bạn thực hiện và hưởng thụ. Ngoài ra, ví như hông thích hay ăn ngán chả cá, với công thức trên đây, bạn còn có thể thay chả cá bằng chả thịt hoặc tôm để bứt phá cho món gỏi này và làm phong phú hơn cho các bữa ăn cả nhà. chia sẻ cách làm gỏi rau diếp cá trên với người thân, bạn bè để họ cũng biết quy trình làm và làm ngon cho thêm một món gỏi nữa cho gia đình.

Đăng nhận xét